NỘI THẤT DG | Đơn vị chuyên phân phối Đồ gỗ nội thất - Thiết kế nội thất - Nội thất phòng ngủ - Nội thất phòng khách

Hướng Dẫn Mua Nội Thất Trả Góp 0% Qua Thẻ Tín Dụng

Chủ Nhật, 13/08/2023
Trần Đạt

ƯU ĐÃI MUA NỘI THẤT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%, TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG QUA THẺ TÍN DỤNG 
Hỗ trợ tất cả các khách hàng mua online từ xa và offline.

Trả góp 0% là hình thức khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng thông qua ứng dụng chấp nhận thẻ mPos hoặc tự thực hiện giao dịch qua App “Vimomechant" theo tài khoản của các cửa hàng được cấp. Có tất cả 16 ngân hàng hỗ trợ chủ thẻ trả góp lãi suất 0%. Và tất nhiên các bạn ở xa có thẻ vẫn thực hiện được giao dịch trả góp nhé.

*Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là ngân hàng cho bạn nợ 1 khoản để chi tiêu trước và tới cuối kỳ bạn sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH
0% lãi suất, trả trước 0 đồng
Mua trước trả dần mỗi tháng trong vòng 3,6,9 hoặc 12 tháng
Không cần nộp thêm bất cứ giấy tờ chứng minh nào.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA
✔ Khách hàng có thẻ tín dụng của một trong 16 ngân hàng liên kết: SacomBank, VIB, HSBC, VPBank, ShinhanBank, ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank,, SeaBank, Standard Chartered, FE Credit, Tp Bank, OCB, KienlongBank...

Viết bình luận của bạn