NỘI THẤT DG | Đơn vị chuyên phân phối Đồ gỗ nội thất - Thiết kế nội thất - Nội thất phòng ngủ - Nội thất phòng khách

Tổng hợp những mẫu giường ngủ đẹp tốt nhất năm 2023 tại Nội Thất DG

Thứ Bảy, 21/01/2023
Trần Đạt

Giường ngủ là món đồ nội thất rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, giường ngủ không chỉ cần có thiết kế thẩm mỹ đẹp để phù hợp với căn phòng ngủ mà nó liên quan đến giấc ngủ tức là liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng. Chính vì vậy việc bỏ thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho ngôi nhà mới của mình một chiếc giường ngủ thật ưng ý là điều bạn nên làm.

Hôm nay, Nội Thất DG xin được gửi tới bạn những mẫu giường ngủ bằng gỗ có thiết kế đẹp cùng chất lượng cực tốt đang được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Nội Thất DG.

1. Giường ngủ gỗ sồi HO-BED cao cấp

Đầu tiên là mẫu giường ngủ dòng HO cao cấp với chất liệu gỗ sồi 100%, kết hợp với phụ kiện vật tư nhập khẩu như tay nắm hộc kéo nhập khẩu, vải nệm đầu giường nhập khẩu...

Giường ngủ gỗ sồi HO-BED có thiết kế chắc chắn, phôi gỗ dày, vân gỗ được xử lý tinh xảo đem đến sự mộc mạc, tự nhiên. Cùng với đó, giường ngủ HO có đa dạng kích thước (size) theo chuẩn quốc tế để bạn lựa chọn.

Không chỉ đa dạng về kích thước, giường ngủ gỗ sồi HO còn có các phiên bản thiết kế khác nhau tuỳ theo yêu cầu, sở thích của bạn. 

Để lựa chọn phiên bản giường HO phù hợp nhất với nhu cầu, bạn có thể xem chi tiết tại: https://noithatdg.vn/giuong-ngu-cao-cap-gia-re-tphcm

Hoặc liên hệ với Nội Thất DG (Zalo: 0972.682.505) để được tư vấn cụ thể, chính xác.

2. Giường ngủ gỗ đẹp HOP-BED

Tương tự mẫu giường HO-BED, sản phẩm giường ngủ HOP-BED cũng là một trong những mẫu giường gỗ đẹp với thiết kế hiện đại tại DG Furniture. 

Màu Blue hiện đại, cá tính sẽ tô điểm cho căn phòng ngủ của bạn. Xem chi tiết mẫu giường ngủ HOP-BED tại: https://noithatdg.vn/giuong-ngu-cao-cap-hop-bed

3. Giường ngủ gỗ tự nhiên NT-BED

Khác biệt với 2 dòng sản phẩm giường cao cấp HO và HOP, giường ngủ gỗ sồi tự nhiên NT-BED mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng với thiết kế đơn giản nhưng không kém tính thẩm mỹ.

Giường ngủ gỗ sồi NT-BED có các kích thước : giường đơn (3'0), giường đôi (4'6 hoặc 5'0). Bạn có thể xem chị tiết về mẫu giường này tại đây

4. Một số mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ 

Tiếp theo dưới đây là một số mẫu giường ngủ có thiết kế và màu sắc rất đẹp bạn có thể tham khảo

Viết bình luận của bạn