NỘI THẤT DG | Đơn vị chuyên phân phối Đồ gỗ nội thất - Thiết kế nội thất - Nội thất phòng ngủ - Nội thất phòng khách

Giao Hàng & Lắp Đặt Nội Thất Tại Dự Án Khách Sạn PYNT - Gò Vấp, TP.HCM

Thứ Bảy, 20/05/2023
Trần Đạt

Vừa qua, Nội Thất DG đã tiến hành giao hàng và lắp đặt nội thất cho dự án khách sạn PYNT của Công ty Cổ phần PYNT toạ lạc trên đường Nguyễn Thị Dung, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Đây là dự án khách sạn cao cấp có quy mô 5 tầng lầu với 25 phòng diện tích thiết kế khác nhau.

Ông Cao Văn Dương - Giám đốc công ty DG trực tiếp chỉ huy thi công tại dự án chia sẻ: "Dự án nội thất cho khách sạn PYNT  là một trong rất nhiều đơn đặt hàng mà Nội Thất DG đang thực hiện với nhiều quý đối tác, khách hàng. Đặc điểm của dự án này là phục vụ cho nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng nên nội thất chủ yếu dành cho phòng ngủ. Yêu cầu đặc biệt về nội thất của chủ đầu tư đối với dự án này là mỗi tầng sẽ thiết kế, bài trí không gian theo một tông màu và phong cách khác nhau nên chúng tôi cần tư vấn cho khách hàng rất chi tiết cũng như đáp ứng những đòi hỏi về kiểu dáng, màu sắc & chất liệu trên sản phẩm của mình một cách tối đa để phù hợp với yêu cầu của dự án. Với năng lực cao về thiết kế, sản xuất cùng với chất lượng dịch vụ giao hàng, lắp đặt luôn được đặt lên hàng đầu, Nội Thất DG đã hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ và nhận được sự hài lòng cao của khách hàng."

Sau khi nhận bàn giao, dự kiến chủ đầu tư sẽ đưa dự án vào hoạt động trong cuối tháng 5/2023. Trong quá trình vận hành và sử dụng các sản phẩm của Nội Thất DG, khách hàng sẽ luôn được chăm sóc và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt xong tại dự án

Mỗi tầng sẽ có thiết kế tông màu và những sản phẩm nội thất thuộc những collection khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DG

Địa chỉ: Số 25 Đường D, KDC Himlam Phú Đông, Phương An Bình, Tp.Dĩ An, Bình Dương

Website: https://noithatDG.vn

Hotline: 0906.56.56.56

Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất dùng trong nhà phong cách hiện đại, hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu..

Viết bình luận của bạn